Chuyên gia video tua nhanh thời gian Site-Eye tích hợp giải pháp của mình với camera Hikvision để tối ưu hóa việc giám sát và bảo mật tại chỗ

Site-Eye, nhà cung cấp video tua nhanh thời gian hàng đầu của Vương quốc Anh, đã sử dụng nền tảng phát triển HEOP 2.0 để tích hợp giải pháp phần mềm của mình vào camera Hikvision. Bằng cách chuyển đổi phần mềm của mình thành một ứng dụng tích hợp trong camera Hikvision, Site-Eye đang tạo ra video tua nhanh thời gian tốt hơn, rẻ hơn và đơn giản hơn, giúp khách hàng của mình tạo nội dung tiếp thị video tua nhanh thời gian chuyên nghiệp, giám sát, quản lý các cột mốc quan trọng, hợp lý hóa các tranh chấp của nhà cung cấp và cải thiện bảo mật trang web tổng thể. Hikvision đã nói chuyện với Gareth Evans-McClave, Giám đốc điều hành của Site-Eye, để tìm hiểu thêm.

Gareth Evans-McClave, Giám đốc điều hành, Site-Eye

Q: Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết về bản thân và công ty của bạn không? Nó đã bắt đầu như thế nào và nó đã phát triển và phát triển như thế nào?

Đáp: Vào đầu những năm 2000, khi chúng tôi thực hiện các dự án tua nhanh thời gian đầu tiên, việc duy trì hoạt động của máy ảnh rất khó khăn – đòi hỏi phải thay pin và băng thường xuyên. Để vượt qua thách thức này, Site-Eye đã phát triển một hệ thống dựa trên máy ảnh kỹ thuật số và phần mềm có thể chụp ảnh tua nhanh thời gian một cách đáng tin cậy theo những khoảng thời gian xác định trong nhiều tuần liên tục. Kể từ đó, nhu cầu về các giải pháp của chúng tôi ngày càng tăng và chúng tôi hiện là nhà cung cấp video tua nhanh thời gian lớn nhất ở Vương quốc Anh.

Tại sao Site-Eye quyết định hợp tác với Hikvision
Tại sao Site-Eye quyết định hợp tác với Hikvision

Câu hỏi: Giải pháp Site-Eye có tác dụng gì? Những lợi ích chính cho khách hàng là gì?

Trả lời: Site-Eye tự động hóa quy trình chụp ảnh tua nhanh thời gian tại chỗ, khiến quy trình này trở nên rất hiệu quả và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ: chúng tôi có thể định cấu hình tập trung tất cả các máy ảnh được kết nối, nghĩa là chúng tôi có thể đặt khoảng thời gian chụp ảnh, tắt và bật máy ảnh từ xa cũng như thay đổi khoảng thời gian giữa các hình ảnh tua nhanh thời gian. Dựa trên những khả năng này, khách hàng có thể tạo nội dung tiếp thị tuyệt vời cho dự án của mình, giải quyết tranh chấp với nhà cung cấp nhanh hơn và tăng tính bảo mật tổng thể của trang web cũng như hiệu quả của dự án. Nhờ những lợi ích này, người quản lý dự án của một dự án xây dựng rất lớn ở London đã báo cáo tiết kiệm được 1 triệu bảng Anh với Site-Eye.

Hỏi: Tại sao Site-Eye quyết định hợp tác với Hikvision?

Trả lời: Một trong những khách hàng của chúng tôi đã sử dụng camera Hikvision cho các ứng dụng bảo mật và hỏi liệu chúng tôi có thể tích hợp phần mềm Site-Eye vào thiết bị của họ hay không. Vào thời điểm đó, tôi đã liên hệ với Hikvision để xem liệu họ có khả năng này hay không và sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ họ ngay từ ngày đầu tiên thật đáng kinh ngạc. Nhóm Hikvision đã cung cấp cho chúng tôi camera demo cũng như một số trợ giúp và lời khuyên để giúp chúng tôi bắt đầu quá trình triển khai Site-Eye dưới dạng phần mềm tích hợp. Bên cạnh sự hỗ trợ tuyệt vời, chúng tôi nhận thấy rằng các thiết bị Hikvision cực kỳ đáng tin cậy đối với khách hàng của chúng tôi và mang lại tỷ lệ giá cả trên chất lượng tuyệt vời. Hiện tại, chúng tôi đã lắp đặt camera Hikvision tại nhiều địa điểm của khách hàng và chúng tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề về độ tin cậy, điều này thật ấn tượng.

Hỏi: Bạn có thể giải thích cách bạn sử dụng Hikvision HEOP 2.0 để tích hợp Site-Eye với camera Hikvision Ultra Series không?

Trả lời: HEOP 2.0 cho phép chúng tôi điều khiển tất cả các chức năng của camera Hikvision trực tiếp từ ứng dụng tích hợp của chúng tôi. Vì HEOP 2.0 cung cấp cho chúng tôi ‘chìa khóa’ cho camera nên chúng tôi không bị giới hạn chút nào về các chức năng phần mềm mà chúng tôi có thể viết và triển khai. Ngoài ra, HEOP cho phép chúng tôi khai thác các tính năng AI được tích hợp trong camera Hikvision tại nhà máy. Một ví dụ về điều này là khả năng Đếm số người của Hikvision, tính năng mà một trong những khách hàng của chúng tôi đã sử dụng để hiểu luồng người qua cơ sở của họ vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Giải pháp Site-Eye
Giải pháp Site-Eye

Hỏi: Bạn thấy mối quan hệ hợp tác của mình với Hikvision sẽ phát triển và phát triển như thế nào trong tương lai?

Chúng tôi đang nghiên cứu chức năng mới, được gọi là SiteStream, mà chúng tôi dự định tích hợp vào camera Hikvision trong tương lai gần. Điều này sẽ ghi lại 10 phút video giữa mỗi bức ảnh tĩnh theo thời gian và khách hàng có thể giữ lại video trong khoảng thời gian xác định trước và xem xét trong trường hợp xảy ra sự cố bảo mật hoặc tranh chấp với nhà cung cấp. Hikvision đang cập nhật chương trình cơ sở của HEOP 2.0 để cho phép tích hợp SiteStream, đây là một ví dụ tuyệt vời về khả năng phản hồi và linh hoạt của nhóm Hikvision.

Sự hiện diện toàn cầu và vị trí dẫn đầu về công nghệ của Hikvision cũng giúp chúng tôi kết nối và phục vụ khách hàng tại những thị trường mà chúng tôi chưa từng hoạt động theo truyền thống. Hơn nữa, chúng tôi dễ dàng cung cấp giải pháp này dưới dạng ứng dụng tích hợp trong camera Hikvision, điều đó có nghĩa là các công ty trên toàn thế giới có thể sử dụng giải pháp này để tạo các video tua nhanh thời gian chuyên nghiệp về dự án của họ

sản phẩm mới

Camera

BÀI VIẾT MỚI

Tổng đài điện thoại nội bộ thường dùng trong doanh nghiệp, khách sạn

Tổng đài điện thoại nội bộ cho doanh nghiệp, công ty, khách sạn, resort cung [...]

Dùng lại chiếc Galaxy S20 đã bốn năm tuổi, tôi phát hiện lời hứa của Samsung “không đẹp” như tưởng tượng

Trải nghiệm sử dụng Samsung Galaxy S20 sau 4 năm cho thấy chiếc điện thoại [...]

Đẩy nhanh tiến độ triển khai hệ thống camera giám sát tại Bình Dương

Việc lắp đặt gần 500 camera giám sát được coi là một trong những giải [...]

EZVIZ Hải Phòng giới thiệu camera an ninh gia đình chạy bằng pin EZVIZ eLife 2K

EZVIZ Hải Phòng giới thiệu camera an ninh gia đình chạy bằng pin EZVIZ eLife [...]

Toàn tập Hướng dẫn sử dụng HIK-CONNECT trên di động Android

Toàn tập Hướng dẫn sử dụng HIK-CONNECT trên di động Android Ứng dụng khách di [...]

Dạy bạn kỹ năng đánh lái đơn giản khi lùi

Lùi xe là một trong những kỹ năng quan trọng mà mỗi người lái xe [...]

Camera Hikvision DS-2CE16C0T-IT3

Camera HDTVI HIKVISION DS-2CE16C0T-IT3 độ phân giải 1.0 megapixel, chuẩn HD 720P độ nét cao, hồng ngoại [...]

Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không lên màn hình hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, máy tính đã không ít lần gặp sự cố không [...]

So sánh camera IP DS-2CD2121G1-IDW1 và DS-2CD2021G1-IDW1

Trong bài viết này Phương Việt xin giới thiệu 2 sản phẩm camera IP mới [...]

Bảo hiểm xe hai chiều là gì?Quyền lợi, phí và bồi thường

Hiện nay, nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm hai chiều, bao gồm bảo hiểm [...]