Cách cải thiện tính bảo mật của chuỗi nhiều địa điểm

Việc đảm bảo một vị trí duy nhất có thể đã đủ khó khăn. Nhưng khi nhiều địa điểm cần được bảo vệ, những thách thức trong việc duy trì an ninh thường tăng lên đáng kể. Mô hình nhóm Hik-Connect cung cấp giải pháp hoàn hảo để quản lý và tăng cường bảo mật trên các cửa hàng khác nhau ở các địa điểm khác nhau.

Với tư cách là chủ cửa hàng, đó là dấu hiệu thành công chắc chắn khi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của bạn bắt đầu phát triển và bạn thêm nhiều địa điểm hơn. Tuy nhiên, khi một cửa hàng đơn lẻ trở thành một chuỗi cửa hàng, việc duy trì an ninh ngày càng trở nên khó khăn.

Có một số lý do khiến bạn có thể cân nhắc sử dụng giải pháp tích hợp để quản lý bảo mật tổng thể của mình. Bạn có thể gặp khó khăn khi quản lý nhiều địa điểm cùng một lúc; bạn có thể muốn tiết kiệm chi phí liên quan đến hệ thống và nhân viên bảo mật tại chỗ; hoặc bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước sự phức tạp của cấu hình mạng.

Giải pháp bảo mật phù hợp có thể giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ tất cả các địa điểm và nhân viên của bạn, cũng như tăng hiệu quả hoạt động. Với nền tảng bảo mật mạnh mẽ được thiết kế riêng cho nhiều địa điểm, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đơn giản hóa việc quản lý và yên tâm khi doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô. Đây là cách nó giúp cải thiện tính bảo mật của chuỗi nhiều địa điểm:

1. Đạt được tầm nhìn quan trọng từ mọi nơi

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhu cầu về thời gian của bạn cũng tăng theo. Trong khoảng thời gian đào tạo nhân viên, đặt hàng hàng tồn kho mới và kiểm kê hàng tồn kho, bạn có thể cảm thấy như mình luôn ở trong một trong các cửa hàng của mình. Nhưng trên thực tế, bạn không thể có mặt ở mọi cửa hàng 24/7. Đó là lý do tại sao nền tảng bảo mật hỗ trợ thiết bị di động lại quan trọng đến vậy vì nó mang lại cho bạn khả năng hiển thị theo thời gian thực cho dù bạn ở đâu. Khi lắp đặt camera an ninh, bạn sẽ có bức tranh rõ ràng về những gì đang xảy ra xung quanh cơ sở của mình hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tất cả các vị trí cửa hàng trên một màn hình và hiểu rõ hơn về dữ liệu trực quan bằng cách sử dụng ánh xạ hệ thống thông tin địa lý (GIS).

2. Biến sự an toàn thành nỗ lực của cả nhóm

Khi bạn sử dụng một nền tảng bảo mật duy nhất để quản lý tập trung, mọi người có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất. Ví dụ: chủ sở hữu chuỗi có thể nhận và xác minh các báo cáo địa phương từ tất cả các địa điểm và thực hiện kiểm tra từ xa để đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu. Đồng thời, các nhà quản lý quận có thể tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Các ngoại lệ có thể được ghi lại tự động hoặc thủ công dưới dạng ảnh và/hoặc video. Báo cáo bảo mật sau đó có thể được gửi đến trung tâm trung tâm thông qua WhatsApp, email, v.v. Điều này đảm bảo người quản lý cửa hàng cá nhân nhận được thông báo ngay lập tức về bất kỳ hoạt động bất thường nào, cho phép họ thực hiện hành động ngay lập tức.

3. Sử dụng quản lý dựa trên vai trò

Một số hệ thống cho phép bạn tạo các vùng đa cấp và sắp xếp nhiều vị trí trong các nhóm. Bằng cách xem xét nhiều tài khoản và nhiều cấp độ quyền cũng như chỉ định vai trò cụ thể phù hợp, bạn có thể kiểm soát ai quản lý các phần khác nhau trong hệ thống bảo mật của mình.

4. Đơn giản hóa việc thiết lập và mở rộng bảo mật

Việc thiết lập mạng phức tạp bao gồm các VPN bổ sung và địa chỉ IP tĩnh sẽ không gây rắc rối cho bạn. Với nền tảng bảo mật phần mềm dựa trên đám mây, toàn bộ quy trình được sắp xếp hợp lý với một bộ hướng dẫn dễ thực hiện. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống bằng cách mua thêm giấy phép.

5. Dễ dàng theo dõi và quản lý sự có mặt của nhân viên

Với hệ thống bảo mật mạnh mẽ, bạn có thể đơn giản hóa quy trình tính giờ vào và ra bằng tính năng chấm công di động dựa trên GPS. Ứng dụng di động cho phép ghi lại sự có mặt của nhân viên đi công tác, chẳng hạn như đại diện bán hàng, cũng như nhân viên tại hiện trường. Bằng cách này, các nhà quản lý có thể phân tích dữ liệu chấm công để tối ưu hóa nhân sự và giảm chi phí.

6. Đăng ký các tính năng thông minh

Bạn có thể sử dụng Business Intelligence (BI) để tăng hiệu quả hoạt động. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh số lượng nhân viên thu ngân dựa trên độ dài hàng đợi, mang lại cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất. Hơn nữa, BI có thể được tích hợp với các dữ liệu sâu sắc khác như bản đồ nhiệt và thống kê luồng khách hàng để cho phép các nhà quản lý đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn, sáng suốt hơn.

7. Bảo vệ phương tiện giao hàng

Bạn cũng có thể theo dõi chặt chẽ đội tàu của mình bằng video thời gian thực và theo dõi GPS. Bạn sẽ nhận được cảnh báo về các sự kiện an toàn như va chạm, sử dụng dây an toàn và lái xe mất tập trung. Báo cáo chi tiết có thể được sử dụng để tăng cường quản lý đội xe và giúp bạn đón đầu các vấn đề tiềm ẩn.

sản phẩm mới

Camera

BÀI VIẾT MỚI

Laptop gaming là gì? Các dòng laptop gaming tốt nhất đầu năm 2024

Nếu bạn là game thủ thì không thể thiếu một chiếc laptop. Đặc biệt không [...]

Cách cài đặt, sử dụng Google Meet trên điện thoại, máy tính đơn giản

Trong thời điểm cách ly hiện nay, các ứng dụng học tập và họp trực [...]

Camera Ezviz C6C CS-CV246 (Ezviz Ez360)

Camera Ezviz C6C CS-CV246 Ez360 – Camera Hải Phòng   EZVIZ, một thương hiệu cung [...]

Cần số là gì?Mục đích và nguyên tắc làm việc

cần số Ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn vì nó có thể giúp [...]

Bảo hiểm thủy kích là gì? Bạn nên chú ý điều gì khi lựa chọn bảo hiểm tiện ích?

Kích thủy ô tô là tình trạng nước đi vào buồng đốt xi lanh qua [...]

EZVIZ TV – Phần mềm EZVIZ trên TV

EZVIZ TV – Phần mềm EZVIZ trên TV EZVIZ TV – Phần mềm EZVIZ trên [...]

Mách bạn cách tách nền ảnh nhanh chóng chỉ cần 5 giây

Hiện nay, việc sử dụng hình ảnh và việc tách nền ảnh đều rất cần [...]

Camera Gia Minh lắp đặt camera tại An Dương, Hải Phòng

Camera Gia Minh là một trong những công ty lắp đặt camera uy tín tại [...]

Những thách thức mới về phần mềm tống tiền, cùng với 4 mẹo để bảo vệ bạn khỏi phần mềm tống tiền

Ransomware, một dạng phần mềm độc hại nguy hiểm được cài đặt âm thầm trên [...]

Điện thoại bàn Analog và tổng đài nội bộ Analog giá rẻ thường dùng

Có rất nhiều phương thức giao tiếp đang diễn ra trong môi trường kinh doanh [...]