Nâng cấp tổng đài điện thoại để bàn nội bộ giá rẻ cho mạng WI-FI

Nâng cấp tổng đài điện thoại để bàn nội bộ giá rẻ cho mạng WI-FI

Có nhiều lý do mà bạn cân nhắc nâng cấp hệ thống tổng đài điện thoại liên lạc nội bộ từ Analog lên VoIP. Ngoài các tính năng, chức năng, độ tin cậy và tính khả dụng nâng cao làm cho các hệ thống điện thoại để bàn IP trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty có nhiều địa điểm, khách sạn & resort & nhà nghỉ có nhiều phòng, cũng như nhà máy sản xuất, trường học, bệnh viện. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi nâng cấp từ hệ thống tổng đài Analog sang VoIP có các vấn đề lớn:

 • Hạ tầng dây mạng hiện có có thể không đầy đủ tại các vị trí lắp đặt điện thoại để bàn VoIP.
 • Switch mạng hiện có có thể không đầy đủ số cổng cho số lượng điện thoại bàn IP dự kiến.
 • Thi công lắp đặt thêm dây mạng, đầu nối RJ45 không thuận tiện.
 • Tốn thời gian, công sức thi công và có thể gây ngắt quãng mạng đang hoạt động.

Lựa chọn và triển khai một hệ thống điện thoại để bàn giá rẻ mới cho mạng Wi-Fi không dây là một giải pháp tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị mạng, vật tư dây mạng và thi công lắp đặt, đồng thời hạn chế các rủi ro làm xáo trộn mạng LAN hiện có.

Điện thoại để bàn giá rẻ cho mạng Wi-Fi không dây


Nếu bạn muốn tìm kiếm để thi công lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại để bàn giá rẻ và đáp ứng các yêu cầu kinh doanh, thì điện thoại bàn Wi-Fi giá rẻ được cần được cân nhắc lựa chọn đầu tiên do chúng có số lượng lớn và chiếm phần lớn ngân sách.

 • Điện thoại bàn giá rẻ Atcom D2SW là dòng màn hình LCD đen trắng được thiết kế chuyên dùng cho mạng Wi-Fi băng tần 2.4GHz có đầy đủ các tính năng hiện đại, dễ sử dụng và cài đặt. Wifi Phone D2SW là giải pháp thiết bị đầu cuối giá rẻ trang bị số lượng lớn cho người dùng phổ thông.
 • Điện thoại bàn giá rẻ Atcom D3SW có màn hình LCD màu kích thước lớn 2.4 Inch với Menu là Icon sinh động, có đầy đủ các tính năng hiện đại, dễ sử dụng chuyên dùng cho mạng Wi-Fi băng tần 2.4GHz. Điện thoại bàn D3SW là giải pháp cho các vị trí cần có thiết bị đầu cuối hiển thị đẹp, chẳng hạn như khách sạn, resort, khu vực giao dịch với khách hàng,… giúp nâng cao trai nghiệm và hình ảnh thương hiệu.
 • Điện thoại bàn Wi-Fi Atcom A20W: là dòng điện thoại bàn có thiết kế đẹp, tích hợp màn hình LCD đen trắng được thiết kế chuyên dùng cho mạng Wi-Fi băng tần 2.4GHz có đầy đủ các tính năng hiện đại, dễ sử dụng và cài đặt.
 • Điện thoại bàn Wi-Fi Atcom A20WAC: là dòng điện thoại bàn có thiết kế đẹp, tích hợp màn hình LCD đen trắng được thiết kế chuyên dùng cho mạng Wi-Fi băng tần 2.4GHz có đầy đủ các tính năng hiện đại, dễ sử dụng và cài đặt.

Điện thoại để bàn Wi-Fi cung cấp cho doanh nghiệp các các lợi ích:

 • Linh hoạt khi bố trí các vị trí lắp đặt máy cho nhân viên và người sử dụng.
 • Không cần quan tâm tới tình trạng mạng có dây hiện có.
 • Không cần lo lắng tới việc thi công chạy dây và mua thêm vật tư dây mạng, phụ kiện.
 • Cho phép triển khai số lượng lớn điện thoại một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức, nhân sự cài đặt.
 • Nâng cấp hệ thống mạng điện thoại không dây có số lượng lớn với chi phí đầu tư về thiết bị điện thoại thấp với các tính năng sử dụng hiện đại, dễ dàng mở rộng trong tương lai.
 • Dễ dàng tiếp cận các vị trí không có dây mạng.
 • Dễ dàng tương thích với các tổng đài IP chuẩn SIP phổ thông trên thị trường.

Tổng đài nội bộ cho mạng điện thoại để bàn không dây Wi-Fi

Điện thoại bàn SIP có thể hoạt động với bất kỳ tổng đài chuẩn SIP có trên thị trường, do vậy bạn chỉ cần chọn loại có dung lượng tương ứng với số lượng máy nhánh cho người dùng hiện có. Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc tới số lượng máy nhánh mở rộng trong tương lai. Trong số thương hiệu tổng đài IP có trên thị trường, Planet là 1 thương hiệu đáng cân nhắc với các model phổ thông: IPX-330 (30 máy nhánh SIP), IPX-2100 (100 máy nhánh SIP), IPX-2200 (200 máy nhánh SIP), IPX-2500 (500 máy nhánh SIP).

Nâng cấp tổng đài điện thoại bàn giá rẻ cho mạng Wi-Fi

Mặc dù lắp đặt điện thoại để bàn không dây Wi-Fi là rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc gọi cấp doanh nghiệp, mạng không dây WI-FI của bạn cần đảm bảo vùng phủ sóng và chất lượng mạng tốt. Bạn có thể quan sát mức sóng trên điện thoại Smartphone và cài ứng dụng Speedtest để kiểm tra chính xác tín hiệu kết nối Wi-Fi và tốc độ truy cập Internet tại các vị trí lắp đặt cho các vị trí lắp đặt máy. Sau đó bạn tiến hành lắp đặt và cài đặt SIP account đồng bộ với tổng đài IP. Thời gian lắp đặt và cài đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ không dây Wifi nhanh hơn rất nhiều so với mạng điện thoại có dây.

Một số doanh nghiệp cần trang bị các dòng điện thoại lễ tân Wi-Fi không dây có nhiều chức năng, dòng Atcom A48WAC hoặc A68WAC là sự lựa chọn. Điện thoại để bàn đa chức năng này cũng là giải pháp cho các vị trí làm việc bận rộn với cuộc gọi khác, như thư ký, quản lý, giám đốc, …

VoIP Wifi phù hợp với quy mô của doanh nghiệp là các công ty, khách sạn, resort, nhà nghỉ, trường học, nhà máy và nó cũng dễ dàng mở rộng để đáp ứng với sự phát triển thêm về số lượng người dùng trong tương lai. Người dùng có thể thêm điện thoại mới với một vài cú nhấp chuột mà không cần lo lắng tới hạ tầng mạng có dây hiện có.

sản phẩm mới

Camera

BÀI VIẾT MỚI

Vẽ bẩn trên những cây cầu ở TP.HCM, đề xuất lắp camera giám sát

Vẽ bẩn trên những cây cầu ở TP.HCM, đề xuất lắp camera giám sát Để [...]

Tư thế ngồi đúng khi lái xe

Khi lái xe, tư thế ngồi đúng sẽ giúp người lái xử lý nhanh chóng [...]

Chiếc áo đặc biệt chống lại camera giám sát

Chiếc áo đặc biệt chống lại camera giám sát Bằng cách khai thác giới hạn [...]

Những điều cần biết để tiết kiệm xăng khi lái xe

Thói quen lái xe giữ vững chân ga, tránh phanh gấp hoặc giữ khoảng cách [...]

Công nghệ ColorVu + X: Hikvision cung cấp công nghệ ánh sáng yếu cải tiến cho nhiều loại camera an ninh

  Công nghệ ColorVu + X của Hikvision đang cách mạng hóa hình ảnh trong [...]

1 Các bình luận

Tối đa hóa bảo mật trang web 24×7 với Hikvision DarkFighterS và DarkFighterX

Sự cố an ninh không chỉ xảy ra trong ngày. Để đảm bảo các tổ [...]

Học cách lái xe số tự động an toàn trong thành phố

Ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm thường xuyên xảy ra ở các thành [...]

Đầu ghi hình 4 kênh – DS-7104HQHI-F1/N

Đầu ghi hình 4 kênh – DS-7104HQHI-F1/N   – Hỗ trợ camera HD-TVI 720P/1080P, Analog, [...]

Hệ thống âm thanh IP Audio cho siêu thị, trung tâm thương mại

Hệ thống âm thanh rất quan trọng để truyền các thông tin khuyến mại, sản [...]

Một số loại camera an ninh phố biến được lắp ở Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, với mật độ [...]