Tiết kiệm tới 45% năng lượng với Hikvision eDVR

Trên khắp thế giới, chi phí năng lượng đang tăng cao và nhu cầu giảm lượng khí thải carbon trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Với dòng eDVR của Hikvision, các gia đình và doanh nghiệp có thể tiết kiệm 40-45kWh năng lượng cho mỗi thiết bị mỗi năm so với DVR truyền thống: tương đương với hơn 3.000 lần sạc iPhone.

Đầu ghi video kỹ thuật số truyền thống (DVR) tiêu thụ một lượng lớn năng lượng do phụ thuộc vào ổ đĩa cứng (HDD). Những bộ truyền động này bao gồm nhiều bộ phận chuyển động, chẳng hạn như trục chính, cánh tay truyền động và đầu truyền động, dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng cao cho việc lưu trữ dữ liệu.

Sử dụng Hikvision để giảm mức tiêu thụ điện năng DVR

Để giải quyết thách thức này và giúp các tổ chức, cá nhân giảm chi phí năng lượng và khí thải, Hikvision đã tạo ra một loạt eDVR mới. Họ sử dụng công nghệ ổ cứng thể rắn nhúng (eSSD) thay vì ổ cứng HDD truyền thống, loại bỏ nhu cầu chuyển động các bộ phận trong ổ lưu trữ và cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng năng lượng.

eSSD kết hợp bộ điều khiển trạng thái rắn và “nand” tích hợp cao để cung cấp dung lượng bộ nhớ, khả năng tản nhiệt và hiệu suất điện tổng thể cao hơn so với ổ cứng HDD truyền thống.

eDVR mới thân thiện với môi trường như thế nào?

Hikvision nhận thấy trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nội bộ rằng mức tiêu thụ năng lượng của chip nhớ eSSD mẫu DS-E04HQHI-B là 0,4-0,5 watt. Đây là mức hiệu suất ấn tượng gấp 10 lần so với mức 4,0-5,0 watt mà các công nghệ truyền thống hơn yêu cầu.

 

Khi xem xét hiệu suất xanh tổng thể của thiết bị, eDVR sử dụng bộ lưu trữ eSSD sẽ tiết kiệm năng lượng hơn khoảng 45% so với eDVR truyền thống. Mức tiêu thụ điện năng của eDVR mới là 5,42-5,82 watt, thay vì 9,48-11,00 watt mà DVR truyền thống sử dụng để thực hiện các chức năng tương tự (mặc dù có hiệu suất thấp hơn).

Các thử nghiệm này cho thấy rằng việc thay thế DVR truyền thống bằng Hikvision eDVR có thể tiết kiệm trung bình cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ tới 45 kilowatt giờ (kWh) mỗi năm cho mỗi thiết bị: tương đương với năng lượng của khoảng 3.000 iPhone.

Vào thời điểm mà chi phí và nguồn cung năng lượng toàn cầu không chắc chắn, Hikvision eDVR có thể giúp giảm chi phí và lượng khí thải carbon.

 

Tính bền vững ngoài hiệu quả năng lượng

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng đáng kể, eDVR mới của Hikvision còn bền vững hơn vì một số lý do quan trọng khác.

Đầu tiên, bằng cách loại bỏ các bộ phận chuyển động trong ổ lưu trữ, công nghệ eSSD giúp giảm hao mòn bên trong eDVR và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Điều này tối ưu hóa khoản đầu tư của khách hàng vào công nghệ Hikvision và giảm lượng khí thải carbon liên quan đến việc thay thế thiết bị hết hạn sử dụng.

Thứ hai, bản chất rất nhỏ gọn của chip eSSD có nghĩa là Hikvision eDVR mới nhỏ hơn các thiết bị DVR truyền thống. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển, yêu cầu đóng gói và tất cả các tác động môi trường liên quan.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, eDVR mới của Hikvision sử dụng bao bì màu xanh lá cây thay vì bao bì nhựa truyền thống và xốp EPE. Điều này đảm bảo chất thải tối thiểu trong toàn bộ chuỗi phân phối.

tìm hiểu thêm

Nếu bạn muốn biết thêm về dòng Hikvision eDVR, vui lòng truy cập trang web.

sản phẩm mới

Camera

BÀI VIẾT MỚI

Tổng hợp kinh nghiệm lái xe an toàn trên đường cao tốc

Hiện nay, xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường [...]

Giới thiệu Camera Hikvision DS-2DF8250I5X-AELW hồng ngoại 500m

Giới thiệu Camera Hikvision DS-2DF8250I5X-AELW hồng ngoại 500m Camera Hikvision DS-2DF8250I5X-AELW hồng ngoại 500m là [...]

Thi công, lắp đặt, cung cấp camera quan sát cho nhà máy tại Hải Phòng

Thi công, lắp đặt, cung cấp camera quan sát cho nhà máy tại Hải Phòng [...]

Nguyên nhân khiến ô tô mất lái và cách xử lý an toàn

trạng thái xe mất kiểm soát Khi sử dụng ô tô không chỉ ảnh hưởng [...]

Hệ thống âm thanh thông báo IP Audio cho tòa nhà, chung cư

Hệ thống âm thanh thông báo phổ biến trong hầu hết các tòa nhà thương [...]

Trải nghiệm lái xe cực kỳ an toàn trên đường sương mù, tránh rủi ro

Lái xe trên đường sương mù tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm, thậm chí [...]

Đầu ghi hình 4 kênh – DS-7104HGHI-F1

Đầu ghi hình 4 kênh – DS-7104HGHI-F1   – (Hỗ trợ camera HD-TVI 720p, Analog, [...]

​Hướng dẫn cách lái xe qua phà hay nhất, chi tiết nhất và đơn giản nhất

Ở Việt Nam, phà là phương tiện hữu ích để vận chuyển ô tô, tàu [...]

Công ty Camera Gia Minh lắp camera tại Hải Phòng

Công ty Camera Gia Minh lắp camera tại Hải Phòng Công ty Camera Gia Minh [...]

Camera Gia Minh cung cấp thiết bị wifi giá rẻ và chất lượng tại Hải Phòng

Camera Gia Minh cung cấp thiết bị wifi giá rẻ và chất lượng tại Hải [...]