TDSi và Hikvision cung cấp sự tích hợp liền mạch để kiểm soát truy cập và bảo mật doanh nghiệp

TDSi và Hikvision đã hợp tác để tích hợp danh mục sản phẩm bảo mật và kiểm soát truy cập doanh nghiệp hàng đầu của họ. Do đó, khách hàng có thể quản lý và giám sát các cửa của TDSi thông qua phần mềm HikCentral Professional của Hikvision, cũng như tạo liên kết từ các sự kiện kiểm soát truy cập của TDSi đến camera Hikvision. Phản hồi bảo mật cũng có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng bất kỳ nền tảng phần mềm nào của công ty. Ví dụ: camera Hikvision PTZ có thể được lập trình để bắt đầu quay video mỗi khi cửa bị buộc mở hoặc vẫn mở. Hikvision đã phỏng vấn John Davies, Giám đốc điều hành của TDSi, để tìm hiểu thêm.

Hỏi: TDSi làm gì? Các sản phẩm và công nghệ chính bạn cung cấp cho khách hàng của mình là gì?

MỘT: Tại TDSi, chúng tôi cung cấp giải pháp kiểm soát truy cập cho các tòa nhà và địa điểm lớn, thường có 20 cửa trở lên để quản lý. Dòng sản phẩm phần cứng và phần mềm GARDiS của chúng tôi bao gồm đầu đọc kiểm soát truy cập và cảm biến cảnh báo cho các sự kiện xâm nhập và hỏa hoạn, cũng như phần mềm dựa trên trình duyệt để quản lý tất cả các thiết bị được kết nối trên một hoặc nhiều trang web. Toàn bộ danh mục sản phẩm GARDiS cũng có thể được tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý tòa nhà và bảo mật từ các nhà cung cấp khác dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Hỏi: Giải pháp TDSi có gì đặc biệt và độc đáo, cụ thể là GARDiS?

MỘT: Các sản phẩm TDSi cung cấp độ tin cậy ở cấp doanh nghiệp và các tính năng nâng cao như kiểm soát truy cập tại chỗ của khách truy cập, khóa toàn bộ trang web, mở cửa trong trường hợp hỏa hoạn, kiểm soát thang máy, giám sát tỷ lệ sử dụng khu vực, v.v. Phần mềm GARDiS PRO của chúng tôi cũng rất tiên tiến, cung cấp ứng dụng quản lý và điều khiển dựa trên trình duyệt, dễ sử dụng và được quản lý tập trung trên đám mây bởi TDSi.

Hỏi: Câu chuyện về sự tích hợp giữa hệ thống bảo mật GARDiS và Hikvision là gì? Tại sao nó quan trọng với khách hàng?

MỘT: Chúng tôi có API REST mở cho phép tích hợp liền mạch giữa GARDiS và các hệ thống quản lý tòa nhà và bảo mật khác từ các nhà cung cấp khác. Điều này cho phép chúng tôi tích hợp liền mạch các giải pháp của mình với camera Hikvision thông qua nền tảng phần mềm HikCentral của Hikvision. Về cơ bản, điều này có nghĩa là cả hai giải pháp TDSi và Hikvision đều có thể được quản lý và kiểm soát tập trung bằng ứng dụng khách điều khiển GARDiS hoặc giao diện HikCentral Pro. Cuối cùng, điều này mang lại cho khách hàng của chúng tôi quyền tự do sử dụng hệ thống mà họ muốn để quản lý bảo mật của mình.

Hỏi: Việc tích hợp GARDiS và Hikvision sẽ đặc biệt hữu ích cho khách hàng trong trường hợp sử dụng nào khác?

MỘT: Chúng ta có thể đưa ra nhiều ví dụ. Ví dụ: hãy tưởng tượng rằng khách truy cập được phép truy cập vào các khu vực cụ thể của tòa nhà hoặc địa điểm lớn hơn trong một khoảng thời gian giới hạn: chi tiết về quyền truy cập của họ có thể được xác định dựa trên vị trí và thời điểm họ sử dụng thông tin xác thực kiểm soát truy cập của mình và có thể được truy cập thông qua Camera truyền hình mạch kín Hikvision. Nếu họ ở lại quá hạn hoặc đi lạc khỏi khu vực mà họ có quyền truy cập, cảnh báo sẽ tự động được kích hoạt. Một ví dụ khác, camera Hikvision có thể được kích hoạt tự động khi ai đó xuất trình thông tin xác thực truy cập cho đầu đọc thẻ truy cập GARDiS. Đây là một công nghệ tuyệt vời nhằm ngăn chặn mọi người đi theo chủ thẻ được ủy quyền vào tòa nhà – điều này được gọi là “theo đuôi” trong ngành an ninh.

Hỏi: Khách hàng của GARDiS có phải chọn một mẫu Hikvision cụ thể nếu họ muốn hưởng lợi từ sự tích hợp này không?

MỘT: Các sự kiện kiểm soát truy cập của TDSi có thể kích hoạt bất kỳ camera an ninh Hikvision nào có thể được quản lý thông qua nền tảng phần mềm HikCentral. Khách hàng có quyền tự do lựa chọn và triển khai camera và cảm biến Hikvision phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Câu hỏi: Người lắp đặt và khách hàng có được lợi ích nào khác từ việc tích hợp GARDiS và HikCentral không? Nếu vậy, chúng là gì?

MỘT: Có, trên thực tế, khách hàng SI và người cài đặt của chúng tôi ban đầu đã yêu cầu tích hợp này để giúp họ cung cấp các giải pháp tích hợp, liền mạch hơn cho khách hàng doanh nghiệp của họ. Việc hai hệ thống tương tác với nhau có nghĩa là khách hàng cuối cũng có trải nghiệm nhất quán và đơn giản hơn khi quản lý môi trường bảo mật và kiểm soát truy cập của họ. Cũng cần lưu ý rằng mức độ tích hợp cao mà chúng tôi đạt được giúp các đối tác của chúng tôi triển khai dễ dàng hơn.

Hỏi: Nhìn chung bạn cảm thấy thế nào khi hợp tác với Hikvision? Hikvision có giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình không?

MỘT: Có, hiện tại quá trình tích hợp đã sẵn sàng, thông tin chi tiết và lợi ích đã có trên cổng đối tác công nghệ của Hikvision. Ngoài ra, chúng tôi đang cùng nhau lên kế hoạch tổ chức một buổi roadshow và sẽ thực hiện một số hoạt động tiếp thị chung để nêu ra những lợi ích của việc tích hợp này đối với khách hàng. Bởi vì Hikvision là một thương hiệu hàng đầu toàn cầu, chúng tôi sẽ có thể nắm bắt những cơ hội mới thông qua hoạt động tìm kiếm chung và Hikvision sẽ có thể phát triển hoạt động kinh doanh với chúng tôi theo cách tương tự. Nói cách khác, sự tích hợp này là một tin tuyệt vời cho cả hai công ty và chúng tôi mong muốn mang lại kết quả tích cực cho hoạt động kinh doanh và khách hàng của mình.

sản phẩm mới

Camera

BÀI VIẾT MỚI

Hướng dẫn học và tập lái xe ô tô bằng bằng lái xe B2 mới nhất 2023

Đối với những người dự thi giấy phép lái xe ô tô B2, ngoài phần [...]

Lắp đặt hệ thống loa âm thanh thông báo IP Audio

Hệ thống loa âm thanh thông báo để truyền các thông điệp cho nhân viên, [...]

Pháp luật nào xử lý vi phạm giao thông đường bộ? Hình thức xử lý là gì?

Để giảm số vụ tai nạn xảy ra hàng năm ở Việt Nam, chính phủ [...]

Cục CSGT lý giải về đề xuất ô tô cá nhân lắp camera giám sát

Cục CSGT lý giải về đề xuất ô tô cá nhân lắp camera giám sát [...]

Những điều bạn nên biết về vị trí ghế an toàn trên các loại ô tô

Khi di chuyển bằng ô tô, hãy chọn vị trí ngồi an toàn trên ô [...]

Mua camera an ninh tại Hải Phòng để yên tâm du xuân cần chú ý điều gì?

Trước khi Mua camera an ninh tại Hải Phòng, Để có thể yên tâm tận [...]

Lắp đặt camera theo dõi cho văn phòng và gia đình

Lắp đặt camera theo dõi những diễn biến với ngôi nhà của người dân hay văn [...]

Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị lắp đặt camera an ninh tại Hải Phòng uy tín

Bài viết: Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị lắp đặt camera an ninh tại Hải [...]

Hướng dẫn cách lùi và tắt máy đúng cách

Lùi xe bằng phẳng được coi là một trong những kỹ năng khó nhất mà [...]

Camera IP không dây DH-IPC-C35P

Dahua IPC-C35P – Camera siêu nét với độ phân giải lên đến 3.0 megafixel   [...]